Hotline
0909771378

Tin tức

Đất nền vùng ven “chia lửa” với nội đô

Ngày đăng 18/04/2017

Với việc giá bất động sản tại TP.HCM tăng cao, quỹ đất ngày càng hạn hẹp, cộng với xu thế giãn dân, làn sóng người mua tiến về các tỉnh vùng ven, nơi có hạ tầng kết nối thuận lợi với TP. HCM ngày càng dâng cao.

 

Nằm ngay trung tâm TP.Biên Hòa (Đồng Nai) là Dự án Khu đô thị Bien Hoa Riverside do Công ty cổ phần Đồng Nai làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh phân phối độc quyền. Cùng với vị trí chiến lược và tích hợp nhiều tiện ích, Bien Hoa Riverside đã tạo “sóng” cho thị trường đất nền vùng ven thời gian qua.

Kế đến là Dự án Dreamland City - Khu đô thị Kinh tế mở Long Hưng do Tập đoàn Donacoop làm chủ đầu tư, được tiếp thị và phân phối sản phẩm độc quyền bởi Công ty cổ phần Bất động sản Eximrs. Theo công bố từ đơn vị phân phối, chỉ trong thời gian 6 tháng, hơn 1.500 sản phẩm đất nền tại dự án này đã được bán.

Có thể bạn quan tâm: cho thue phong tro quan 7 gia re

Theo đại diện Công ty Eximrs, sỡ dĩ dự án này được khách hàng quan tâm là do có nhiều lợi thế, như giáp ranh với TP.HCM, ược quy hoạch đồng bộ và mức giá chỉ từ 7 - 10 triệu đồng/m2. Trong khi đó, cách Dự án Long Hưng một con sông là quận 9, TP. HCM, nhưng giá đất tại quận 9 cao gấp đôi, thậm chí gấp 3.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC