Hotline
0909771378

Tin tức

Thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh: Ráo riết săn đất nền đón đầu quy hoạch

Ngày đăng 18/03/2017

Chi tiết, tại khu vực phía Đông, đáng xem xét tạm bợ điểm này chính là dự án Khu đô Long Hưng đồng nai  vì liên minh HTX Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp đồng Nai (DonaCo.op) làm đơn vị CĐT có quy mô 6.300ha bao gồm 5 chung cư thành phần với tổng số vốn đầu tư lúc đầu lên tới trên 3 tỷ USD. Theo tiết lộ của bà Trần Thị Cẩm Tú - giám đốc điều hành tổ chức CP Dịch vụ BDS Eximrs, chung cư này hút khách ngay từ trước Tết Nguyên đán tới nay vẫn giữ nguyên độ nóng. "Ngay thời điểm sau Tết âm lịch, trung bình mỗi ngày vẫn có vài chục người dân tới tham quan chung cư và đặt mua. phần nhiều người mua mua rồi giới thiệu lẫn nhau, có ngày Eximrs ghi nhận từ 9 - 10 giao dịch ...", bà Tú cho biết.

.
Tại phía Tây Nam TP Hồ Chí Minh, chung cư thị trấn sinh thái Năm Sao - Five Star Eco City do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm đơn vị CĐT đang hấp dẫn sự quan hoài khá béo của các nhà đầu tư thứ cấp và người dân có nhu cầu ở. Với tổng diện tích 450ha, Five Star Eco City được chia làm 4 phân khu không giống nhau và được kiến tạo, quy hoạch bởi vì các kiến trúc sư hàng đầu trái đất, biểu lộ phong cách châu Âu. Được biết, trong đợt mở bán trước tiên, sản xuất dành nhiều ưu đãi cho những cư dân đăng ký đặt mua với giá bán làng nhàng từ 1,9 triệu đồng/m2 (đã bao gồm 10% thuế

Chúng tôi còn chuyên cho thuê nhà nguyên căncho thue phong quan 7

Trong khi đó, tại phía Tây Bắc, khu đô thị TM-DV & Du lịch Sinh thái Cát Tường Phú Sinh bởi đơn vị CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa làm đơn vị CĐT lại nổi bật ở phân khúc giá rẻ. căn hộ có tổng quy mô lên đến 107ha, được triển khai gồm 3 thời đoạn. Trong đó, thời đoạn 7 gồm các khu phố thương mại và khu du lịch sinh thái hiện đã hoàn thiện toàn thuộc hạ tầng cũng như thu hút đông đảo người mua về an cư. Theo nhận định của giới đầu tư, đây cũng sẽ là sản phẩm được nhiều cư dân và nhà đầu tư trông chờ nhất trong năm 2017. thời đoạn 3 của dự án có tổng diện tích 45,7ha được đầu tư hơn 50 triệu USD, tích hợp các nhân tiện ích của một khu thành phố văn minh, đáp ứng toàn diện sắm sửa, y tế, giáo dục, tiêu khiển... của cư dân. Được biết, giá bán sản phẩm chỉ từ 299 triệu đồng/nền. cư dân được tính sổ linh động trong 18 tháng không lãi suất.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC